Return to site

นโยบายความเป็นส่วนตัว

Healint ผู้ประดิษฐ์ Migraine Buddy ต้องการให้คุณคุ้นเคยกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้งาน และเปิดเผยข้อมูลต่าง ๆ นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อธิบายถึงวิธีที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลซึ่งเราเก็บรวบรวมผ่าน Migraine Buddy (“แอป”), เว็บไซต์ของเรา (app.migrainebuddy.com​ และ www.migrainebuddy.com ​"เว็บไซต์") รวมถึงบริการต่าง ๆ ที่เราจัดให้ทั้งผ่านทางแอปหรือผ่านทางการปฏิบัติงานของบริการลูกค้า ("บริการ")Healint คือผู้ควบคุมข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านแอป หากมีคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวหรือประสงค์ที่จะให้มีการดำเนินการใด เกี่ยวกับสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ กรุณาติดต่อ นิโคลัส แพริส ที่หมายเลข +65 8289 1365 การดาวน์โหลด เข้าถึง หรือใช้งานแอป หรือการให้ข้อมูลกับเราในการเชื่อมต่อกับแอป นั่นหมายความว่าคุณเห็นชอบกับข้อตกลงและเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

การปรับเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราขอสงวนสิทธิ์ในการอัปเดตหรือปรับเปลี่ยนนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้โดยปราศจากการแจ้งล่วงหน้าได้ตลอดเวลา นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ได้รับการอัปเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 การที่คุณยังคงใช้งานบริการต่อไปหลังจากการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ นั่นหมายถึงว่าคุณเห็นชอบกับการแก้ไขเงื่อนไขดังกล่าวของนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเก็บรวบรวมข้อมูลประเภทใดบ้าง

 • เมื่อคุณสร้างบัญชี Migraine Buddy

คุณต้องสร้างบัญชี Migraine Buddy เสียก่อนหากคุณประสงค์ที่จะเข้าถึงข้อมูลที่ถูกเก็บรวบรวมโดยอุปกรณ์ของคุณ และขณะที่สร้างบัญชี Migraine Buddy เราจะถามข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่าง อาทิเช่น ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน โดยที่อยู่อีเมลของคุณจะถูกใช้งานเพื่อการเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

 

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างบัญชี Migraine Buddy ด้วยการใช้งานข้อมูลประจำตัวอย่างอื่น อย่างเช่น บัญชีเฟซบุ๊ก หรือ กูเกิล เราจะขออนุญาตเพื่อเข้าถึงข้อมูลพื้นฐานจากบัญชีนั้น เช่น ชื่อของคุณ คุณสามารถหยุดการแบ่งปันข้อมูลนั้นได้ทุกเมื่อโดยการลบการเข้าถึงจาก Migraine Buddy ออกไปจากบัญชีนั้น

 

 • เมื่อคุณเพิ่มข้อมูลลงบนโพรไฟล์ของคุณ

คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์การใช้งาน Migraine Buddy ด้วยการเพิ่มข้อมูลประเภทอื่นลงบนบัญชีของคุณ อาทิเช่น ชื่อ เพศ วันเกิด

 

 • เมื่อคุณบันทึกข้อมูล

เพื่อการใช้งาน Migraine Buddy อย่างเต็มรูปแบบ คุณจำเป็นต้องบันทึกข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับไมเกรน เช่น ความรุนแรงของการปวด ตำแหน่งที่ปวด อาการ สิ่งกระตุ้น ยาที่ใช้ การบรรเทา และการมีรอบเดือน เป็นต้น

 

 • เมื่อคุณซิงค์อุปกรณ์

เมื่อคุณซิงค์อุปกรณ์ผ่าน Migraine Buddy ข้อมูลที่ได้รับการบันทึกบนอุปกรณ์เกี่ยวกับกิจกรรมของคุณจะถูกโอนย้ายไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเรา ข้อมูลนี้จะถูกจัดเก็บและใช้งานเพื่อจัดการให้บริการ และจะเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ โดยทุกครั้งที่การซิงค์เกิดขี้น เราจะบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการส่งสัญญาณ ตัวอย่างของข้อมูลที่ได้รับการบันทึก เช่น วันที่และเวลาที่ซิงค์ ระดับแบตเตอรีของอุปกรณ์ และที่อยู่ไอพีขณะที่กำลังซิงค์

 

 

 • เมื่อคุณติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือ

เมื่อใดก็ตามที่คุณติดต่อ Migraine Buddy เพื่อขอความช่วยเหลือ เราจะเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของคุณพร้อมด้วยข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณให้เราไว้ในคำขอของคุณ ดังนั้นเราจะสามารถให้ความช่วยและพัฒนาบริการได้ หากคุณติดต่อเราเมื่อคุณได้เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณแล้ว จะมีการกรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มในเว็บไซต์ให้อัตโนมัติเบื้องต้น ทำให้คุณไม่ได้ต้องพิมพ์ด้วยตนเอง คุณยังสามารถติดต่อ Migraine Buddy บนฟอรัมสาธารณะ เช่น ทวิตเตอร์ หรือ เฟซบุ๊ก อย่างไรก็ดี เราไม่สามารถเก็บรักษาความเป็นส่วนตัวของการสื่อสารกับเราได้หากคุณติดต่อเราผ่านทางช่องทางเหล่านั้น

 

 • เมื่อคุณเชิญบัดดี้

คุณสามารถเชิญบัดดี้ผู้ซึ่งเป็นผู้ใช้งานของ Migraine Buddy แล้ว หรือเชิญเพื่อนที่ยังไม่ได้เข้าร่วมก็ได้ โดยคุณสามารถเชิญบัดดี้ได้หลายวิธีด้วยกัน อาทิเช่น ให้ที่อยู่อีเมลของพวกเขา หรือ การเข้าถึงบัญชีเครือข่ายโซเชียล หรือ ติดต่อจากรายชื่อบนโทรศัพท์ เมื่อคุณแบ่งปันข้อมูลการติดต่อบัดดี้กับเราเพื่อให้เพิ่มพวกเขาเป็นเพื่อน เราจะใช้มันเฉพาะวัตถุประสงค์นี้เท่านั้น เราจะไม่จัดเก็บรายชื่อผู้ติดต่อในโทรศัพท์ของคุณ และมันจะถูกลบออกทันทีหลังจากใช้งานตามวัตถุประสงค์แล้ว

 

 • เมื่อคุณเปิดใช้งานคุณลักษณะพิเศษตำแหน่งที่ตั้ง

บริการนี้รวมถึงคุณลักษณะพิเศษที่จำเป็นต่อการเก็บรวบรวมข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งที่เฉพาะ เช่น สัญญาณ GPS เพื่อการตรวจจับค่าของสภาพอากาศ (ความชื้น ความดัน อุณหภูมิ) ซึ่งอาจเป็นสิ่งกระตุ้นอาการไมเกรนของคุณได้ เราจัดเก็บข้อมูลประเภทนี้เฉพาะเมื่อคุณเปิดใช้งานคุณลักษณะพิเศษตำแหน่งที่ตั้ง เราจะหยุดจัดเก็บข้อมูลประเภทนี้เมื่อคุณปิดใช้งานคุณลักษณะพิเศษนี้ เราเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้ในบัญชี Migraine Buddy ของคุณ

วิธีที่เราใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลสามารถรวมถึงที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่ได้ให้ไว้ขณะที่ลงชื่อสมัครใช้งาน อีกทั้ง เพศและตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ และวันเกิดของบุคคลที่มีการดาวน์โหลด เข้าถึง และใช้งานบริการในการเชื่อมต่อไปยังแอป ("ผู้ใช้งาน"​)

เราอาจใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

 • เพื่อตอบรับคำร้องขอ ข้อคิดเห็น และโพสต์ของคุณบนแพลตฟอร์มที่ต่างกัน เช่น สื่อโซเชียล หรือ เพื่อส่งจดหมายข่าวเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับบริการของเราในปัจจุบันและที่กำลังตามมา
 • เพื่อส่งข่าวและข้อมูลการวิจัยเบื้องต้นเกี่ยวกับไมเกรน ซึ่งเราเชื่อว่าอาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพื่ออนุญาตให้คุณส่งข้อความหรือคำเชิญไปยังเพื่อนผ่านทางแอปพลิเคชัน
 • เพื่อปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานแอปของคุณ
 • ภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้: (ก) ภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ (ข) เพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทางกฎหมาย; (ค) เพื่อตอบสนองคำร้องขอจากสาธารณชนหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐ รวมถึง สาธารณชนหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐจากนอกประเทศที่มีคุณถิ่นพำนัก

วิธีที่เราใช้งานข้อมูลของคุณ

การใช้งาน การเข้าถึง และการป้อนข้อมูลลงในแอป หมายถึงว่าคุณเห็นชอบว่าข้อมูลไมเกรนทั้งหมดในแอป (ยกเว้นข้อมูลส่วนบุคคล) ซึ่งคุณได้กรอกลงไปหรืออาจกรอกในอนาคต รวมถึงข้อมูลใดๆที่คุณอาจกรอกลงไปในคุณลักษณะพิเศษหรือบริการที่เกี่ยวข้องของแอป (ซึ่งไม่ได้เป็นปัจจุบันในขณะนั้นภายในแอป แต่อาจถูกนำเสนอได้ทุกเมื่อในอนาคต) หมายถึงว่าคุณได้ให้ความยินยอมให้มีการรวบรวม ประมวลผล วิเคราะห์ รวมถึงการเปิดเผยแบบนิรนามของผลลัพธ์ทางสถิติไปยังบุคคลที่สาม

การรวบรวมสถิติผู้ใช้งานแบบนิรนามช่วยให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเราผ่านทางการให้ข้อมูลแบบเชิงลึก ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ใช้งานและแพทย์เข้าใจถึงสาเหตุของไมเกรนเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่าประชากรมีการตอบสนองวิธีการรักษาและการให้ยาอย่างไร วัตถุประสงค์หลักของการเก็บรวบรวมข้อมูลคือเพื่อช่วยเหลือและเพื่องานวิจัยโรคไมเกรนในอนาคต รวมถึงเพื่อปรับปรุงและเพิ่มจำนวนบริการของเรา และแทนที่จะมีเพียงวัตถุประสงค์เหล่านี้ การรวบรวม ประมวลผล วิเคราะห์ และเปิดเผยแบบนิรนามของข้อมูลทางสถิติอาจดำเนินการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ:

1) การพัฒนารายงาน การวิเคราะห์ แผนภูมิ ตาราง ข้อมูลกราฟฟิกที่รวบรวมแบบนิรนามเพื่อ:

 • พัฒนาและปรับปรุงเครื่องมือค้นหาที่กระจายคำถามไปยังกลุ่มค้นหาเพื่อหาคำตอบ (มีจำนวนผู้ใช้งานบันทึกคำเฉพาะเท่าใด)
 • ทำงานร่วมกับนักวิจัยจากภายนอกเพื่อปรับปรุงอัลกอริทึม และพัฒนาอัลกอริทึมเฉพาะบุคคลแบบใหม่ ที่มุ่งเน้นการปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ อาทิเช่น "การคาดคะเนไมเกรน" "การตรวจจับกิจกรรม" และ "การเรียนรู้สิ่งกระตุ้น" โดยปราศจากข้อจำกัด
 • เปรียบเทียบระหว่างกลุ่มประชาการที่เป็นไมเกรนเพื่อความเข้าใจของเรา รวมถึงเพื่อการสื่อสารและการรับรู้ถึงโรคไมเกรน
 • มีส่วนร่วมในงานวิจัยทางวิชาการการเผยแพร่ที่เกิดขึ้นซึ่งสนับสนุนโดย Healint หรือบุคคลที่สาม (เปรียบเทียบกับ สถิติที่เปิดเผยไปยังบุคคลที่สาม)

คุณยังคงสามารถออกจากบริการได้ทุกเมื่อโดยเข้าไปที่ "โพรไฟล์ของฉัน" แล้วปรับปุ่ม “เข้ารับบริการวิจัย”

2) การปรับปรุงอัลกอริทึมของ Healint เพื่อ:

- ปรับปรุงการเรียนรู้เนื้อหาและบริการที่มีในเครือ
- สร้างกลุ่มหรือรูปแบบที่เลือกเอง

คุณยังคงสามารถออกจากบริการได้ทุกเมื่อโดยเข้าไปที่ "โพรไฟล์ของฉัน" แล้วปรับปุ่ม “เข้ารับบริการวิจัย”

 

3) การเพิ่มปริมาณวิธีบริการของ Healint ที่ได้รับการใช้งาน

 

4) การพัฒนาที่ตามมาที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ และคุณลักษณะพิเศษใหม่ ซึ่งอาจถูกใช้งานเพื่อปรับปรุงแอป หรืออาจจำหน่ายให้กับคุณ หรือบุคคลที่สาม

การเปิดเผยสถิติและข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม

สถิติและ/หรือข้อมูลของคุณอาจถูกเปิดเผยไปยังบุคคลที่สามในสถานการณ์ดังต่อไปนี้:

 

1) ในขณะที่เราพัฒนาธุรกิจของเรา เราอาจขายหรือซื้อธุรกิจหรือสินทรัพย์ ในกิจกรรมของการขาย ควบรวม ปรับโครงสร้าง แก้ปัญหา หรือกิจกรรมที่คล้ายคลึงที่เกี่ยวข้องกับทั้งหมดหรือบางส่วนของธุรกิจหรือสินทรัพย์ของเรา ดังนั้นข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจเป็นส่วนหนึ่งของสินทรัพย์ที่ถูกถ่ายโอน

 

2) เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณหากมีความจำเป็นด้านกฎหมาย หรือเชื่อว่าจะเป็นไปในทางที่ดี ซึ่งการกระทำดังกล่าวจำเป็นต้อง (i) สอดคล้องกับข้อบังคับทางกฎหมาย (ii) ปกป้องและป้องกันสิทธิหรือทรัพย์สินของเรา (iii) ลงมือกระทำการในสถานการณ์คับขันเพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้งานของบริการหรือของสาธารณชน

 

3) ทำให้สถิติที่มาจากการเก็บรวบรวมข้อมูลเป็นสถิติแบบนิรนามอย่างเต็มรูปแบบ และยังสามารถรวมถึงรายงาน การวิเคราะห์ แผนภูมิ ตาราง ข้อมูลกราฟฟิกที่เป็นนิรนามและได้รับการรวบรวม เพื่อสนับสนุนงานวิจัย และการรับรู้โรคไมเกรน (เพิ่มเติมใน วิธีที่เราใช้งานข้อมูลของคุณ, 1)

 

เราเก็บรักษาข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่คุณยังใช้งานบัญชี Migraine Buddy account เมื่อบัญชีนั้นถูกลบแล้ว ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบออกภายใน 30 วันตามปฏิทิน

วิธีการแก้ไขหรือปรับเปลี่ยนข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับ Migraine Buddy สามารถปรับเปลี่ยนได้จากบัญชี Migraine Buddy ของคุณ (ตัวอย่างเช่น ปรับเปลี่ยนที่อยู่อีเมลของผู้ใช้งานจากโพรไฟล์ Migraine Buddy ของคุณ) หากคุณลบหรือหยุดข้อมูลไว้ชั่วคราวจากบัญชีของคุณ มันจะไม่ปรากฏให้คุณเห็นอีกต่อไป การทำสำรองข้อมูลนั้นจะยังคงเกี่ยวข้องกับบัญชี Migraine Buddy ของคุณ และจะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา เป็นเรื่องสำคัญที่ควรทราบว่าข้อมูลในการสำรองดังกล่าวจะถูกลบออกเฉพาะเมื่อบัญชีถูกปิดการใช้งาน โดยการปิดใช้งานนี้จะใช้เวลาภายใน 30 วัน

วิธีการปิดการใช้งานบัญชี Migraine Buddy ของคุณ

คุณสามารถปิดการใช้งานบัญชี Migraine Buddy ของคุณโดยติดต่อไปที่ jenny@healint.com จากที่อยู่อีเมลของผู้ใช้งาน เมื่อคุณทำเช่นนั้นแล้ว ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนจะถูกลบออกจากบริการ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเพียง ที่อยู่อีเมล ชื่อ รายชื่อบัดดี้ และลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เช่น เฟซบุ๊ก กูเกิล อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ Customer.io และ Sendbird สำเนาสำรองของข้อมูลนี้จะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราตามตารางเวลาที่ตั้งไว้อัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่ามันจะยังคงอยู่ในที่จัดเก็บของเราอีกช่วงระยะสั้น Migraine Buddy อาจยังคงใช้งานผลลัพธ์ทางสถิติจากข้อมูลที่เก็บรวบรวมของคุณซึ่งกรอกไว้หลังจากที่คุณปิดการใช้งานบัญชีแล้ว

ข้อยกเว้นของนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะไม่ใช้งานกับข้อมูลไม่พึงประสงค์ใด ๆ ที่คุณได้ให้เรา ซึ่งหมายรวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะเพียง ข้อมูลที่โพสต์บนฟอรัมสาธารณะและฟอรัมสื่อโซเชียลใด ๆ เช่น ฟอรัมของ Migraine Buddy, เพจเสียงผู้ใช้งานของ Migraine Buddy, เพจและเว็บไซต์สื่อโซเชียลของ Migraine Buddy (เรียกโดยรวมว่า “แพลตฟอร์มสาธารณะ”) รวมถึงแนวคิดต่าง ๆ ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือการปรับเปลี่ยนบริการที่มีอยู่ปัจจุบัน และการนำส่งที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ (เรียกโดยรวมว่า “ข้อมูลที่ไม่พึงประสงค์”) ข้อมูลที่ไม่พึงประสงค์ดังกล่าวทั้งหมดจะถือว่าไม่เป็นความลับ และเรามีอิสระที่จะผลิตซ้ำ ใช้งาน เปิดเผย และแจกจ่ายข้อมูลไม่พึงประสงค์เหล่านั้นไปยังผู้อื่นโดยปราศจากข้อจำกัดหรือระบุแหล่งที่มา

โปรดทราบด้วยว่าข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณให้จะถูกแสดงในส่วนที่พร้อมใช้งานแบบสาธารณะของ Migraine Buddy รวมถึงแถบบัดดี้จะแสดงสำหรับบุคคลที่คุณได้เพิ่มหรือจะเพิ่มเป็นบัดดี้เพื่อดู และดังนั้นจะไม่เป็นไปตามข้อตกลงของนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ เราไม่สามารถและจะไม่รับผิดชอบต่อ i) บุคคลที่คุณเพิ่มลงเป็นบัดดี้ภายในแอป และ ii) สิ่งที่บัดดี้เหล่านั้นกระทำกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือรูปแบบอื่นๆของข้อมูล เช่น แต่ไม่จำกัดเฉพาะเพียง ข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งคุณเลือกให้พร้อมใช้งานได้แบบสาธารณะ

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้จะไม่สามารถใช้งานกับข้อมูลใด ๆ ที่คุณแบ่งปันบนแถบบัดดี้ในแอป ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อเพิ่มบัดดี้ลงในแอป รวมถึงข้อมูลที่คุณเลือกให้พร้อมใช้งานแบบสาธารณะผ่านทางบริการของเรา

เด็ก

หากคุณมีอายุต่ำกว่าสิบหกปี กรุณาอย่านำส่งข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางแอปหรือเว็บไซต์ของเราโดยปราศจากการให้ความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครอง บิดามารดาผู้ซึ่งกำลังใช้งานแอปหรือเว็บไซต์ของเราแทนเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี จะต้องรับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่พวกเขากรอกลงในแอป

โปรดทราบ:

ภายใต้การไม่มีสถานการณ์ Migraine Buddy มีวัตถุประสงค์เพื่อทำการวินิฉัยหรือให้การรักษาโรคไมเกรนหรือภาวะสุขภาพอื่นๆที่เกี่ยวข้อง สำหรับการวินิจฉัยโรคที่ถูกต้องและการรักษาที่อาจเกิดขึ้นจากการวินิจฉัยดังกล่าว เราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเฉพาะทาง

คำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว

หากคุณมีข้อสงสัยหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา กรุณาติดต่อเราได้ที่ jenny@healint.com

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OK